Mua Thịt Lợn Gác Bếp Giá Sỉ Và Những Bí Quyết Không Nên Bỏ Qua
Thịt lợn gác bếp là đặc sản vùng Tây Bắc có khả năng sử dụng trong thời gian dài và chế biến ra nhiều món ăn thơm ngon. Do đó, rất nhiều người có nhu cầu mua về, thậm chí là với số lượng lớn để sử dụng hoặc buôn bán. Trong trường hợp này thì mua bằng giá sỉ là phương pháp lợi ích nhất về mọi mặt. Vì vậy, bài viết này chúng tôi chia sẻ những bí quyết mua thịt lợn gác bếp giá sỉ tốt nhất. Hãy theo dõi để tránh mua thịt kém chất lượng nhé!
- Cách Mua Thịt Lợn Gác Bếp Giá Sỉ Chất Lượng Nhất:
Nếu bạn là một người thường xuyên mua bán các mặt hàng thì chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với hình thức hàng sỉ. Hầu hết các sản phẩm hiện nay đều có dịch vụ hàng sỉ và bán buôn thịt lợn gác bếp cũng không phải ngoại lệ.
Lợi ích của việc mua thịt giá sỉ:
Nếu bạn có ý định buôn bán thịt lợn gác bếp thì mua bằng giá sỉ chính là lựa chọn duy nhất để có lãi. Bạn không thể mua bằng giá lẻ rồi tăng lên, như vậy sẽ cao hơn thị trường nên hầu như không ai mua. Đó là chưa kể mức chênh lệch bạn có thể tăng cũng không đáng kể.
Thịt heo hun khói là thực phẩm có khả năng bảo quản trong thời gian dài, với số lượng nhiều nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sỉ với số lượng lớn về rồi bán hoặc sử dụng dần.
Mặc dù bạn không có nhu cầu dùng nhiều thịt nhưng bạn bè, họ hàng của bạn cũng đang muốn mua thì cùng chung tiền lại mua bằng giá sỉ sẽ rất có lợi. Vừa có thể đặt được thịt lượng lớn, giá rẻ hơn mà có nhiều cửa hàng còn miễn phí tiền phí vận chuyển nữa.
Trong các cửa hàng bán thịt lợn gác bếp hiện nay trên thị trường thì những địa chỉ giá sỉ không nhiều và thường là uy tín hơn. Bởi vì những địa chỉ này cần là nơi sản xuất hoặc có liên kết lâu dài với địa chỉ làm thịt cùng nguồn vốn đầu tư lớn mới đủ khả năng duy trì hoạt động được.
Bí quyết mua thịt chất lượng:
Mặc dù nói rằng mua giá sỉ sẽ thường đảm bảo về mức chi phí cũng như chất lượng hơn nhưng không phải là bạn sẽ không cần cẩn thận. Nếu mua thịt không đúng nơi uy tín, bạn vẫn có thể gặp các tình trạng như trộn thịt kém chất lượng, không đúng hương vị,v.v…
Vì vậy, bạn cần bỏ túi những bí quyết mua thịt lợn gác bếp giá sỉ như sau:
- Tìm hiểu kỹ thị trường: có những địa chỉ nào bán thịt giá sỉ uy tín, giá thành như thế nào là tốt?,v.v… Những câu hỏi này bạn có thể thăm dò từ bạn bè hoặc trên các diễn đàn ẩm thực.
- Xác định độ uy tín của cửa hàng: Sau khi đã tìm được cửa hàng để mua thịt giá sỉ thì bạn cần chắc chắn rằng đây không phải là địa chỉ giả mạo tên thương hiệu nổi tiếng, có đầy đủ cơ sở pháp lý, số điện thoại, địa chỉ và các thông tin nguồn gốc thịt.
- Nếu có thể đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra và mua thì quá tốt.
- Bạn có thể xin mối mua từ những người buôn bán thịt heo hun khói sỉ để thêm phần chắc chắn.
- Ở lần mua sỉ đầu tiên không nên mua quá nhiều. Thay vào đó chỉ nên mua vừa đủ để phòng tránh trường hợp không may xảy ra.
- Hướng Dẫn Bảo Quản Và Sử Dụng Thịt Lợn Gác Bếp Đúng Cách:
Hướng dẫn bảo quản:
Mặc dù thịt lợn gác bếp có thời hạn sử dụng khá lâu (khoảng từ 6 – 8 tháng). Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể bị hư hỏng chỉ từ 2 – 3 ngày nếu như bạn không biết cách bảo quản.
Theo đó, khi mua thịt lợn khô gác bếp giá sỉ về bạn có thể bảo quản bằng một trong hai phương pháp sau:
- Dùng giấy sạch cuộn lại rồi gác trên giàn bếp với khoảng cách vừa phải để hơi khói bảo quản thịt.
- Bỏ trong ngăn đá của tủ lạnh (tuyệt đối không nhầm lẫn với ngăn lạnh).
Lưu ý: nên thường xuyên kiểm tra xem thịt có xảy ra vấn đề gì hay không. Nếu nó bị mốc trắng thì hãy bỏ vào lò vi sóng hoặc lò nướng làm nóng lại rồi bảo quản đúng cách. Trường hợp xuất hiện mốc xanh thì bạn bắt buộc phải bỏ đi.
Cách dùng:
Bán buôn thịt lợn gác bếp không hẳn là chỉ dùng cho mục đích kinh doanh mà chúng ta hoàn toàn có thể đặt nhiều để sử dụng lâu dài và cho nhiều người.
Tuy nhiên, sau khi bảo quản bạn cũng cần chế biến ra thì mới có được món ăn tuyệt vời nhất cho gia đình.
Trước tiên, ngay sau khi lấy ra từ tủ lạnh thì bạn cần giã đông bằng cách cho vào lò nướng hoặc lò vi sóng, nồi cách thủy,v.v… Sau đó dằn qua dằn lại bằng chày hoặc búa cho thịt mềm, dễ xé sợi.
Bạn có thể chế biến ra nhiều món ăn rất ngon, bổ dưỡng từ những miếng thịt lợn gác bếp này. Tuy nhiên, cách đơn giản nhất là xé sợi rồi chấm với nước tương hay kẹp cùng sandwich, bánh mì,v.v….
Khi ăn bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc biệt không thể nhầm lẫn đi đâu của vị ngọt từ thịt lợn được chọn lọc kỹ càng, chế biến tỉ mỉ, mùi sương gió núi rừng, củi khô và kể cả vị cay từ hạt tiêu rừng. Ngoài ra, nếu bạn có thể trộn thêm những gia vị đặc trưng Tây Bắc như mắc khén, ớt, gừng,v.v…. thì món ăn sẽ trở nên vô cùng hoàn hảo.
Trên đây là những thông tin về bí quyết mua thịt lợn gác bếp giá sỉ chất lượng. Hy vọng chia sẻ này sẽ giúp bạn mua cũng như sử dụng được những phần thịt đặc sản Tây Bắc một cách dễ dàng và thơm ngon nhất. Mời bạn liên hệ thêm với hutu.vn chuyên đặc sản vùng miền để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn về sản phẩm.